Cam kết của ứng dụng Giaysach.vn

Cam Kết Của Giaysach

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

Giaysach.vn cam kết tất cả các đơn hàng đánh giày  được cung cấp bởi Giaysach.vn là đơn hàng được đảm bảo về chất lượng.

 

1. Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ

 

Khi Quý khách không hài lòng về chất lượng ca làm việc của nhân viên đánh giày, Giaysach.vn sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm. Giaysach.vn sẵn sàng làm sạch lại những đôi giày Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

 

Điều kiện bảo hành: Khách hàng phản hồi dịch vụ trong vòng 24h, kể từ thời điểm kết thúc đơn hàng và đánh giá 1 sao hoặc 2 sao về nhân viên đó trên ứng dụng Giaysach.

 

2. Chính sách hỗ trợ đền bù tổn thất tài sản

 

Về tổn thất do hư hỏng : Trong trường hợp nhân viên thực hiện dịch vụ của Giaysach.vn làm hư hỏng hoặc đổ vỡ tài sản của Khách hàng, Giaysach.vn sẽ xác định trách nhiệm đền bù theo các thông tin được xác thực.

 

Về tổn thất do mất trộm, mất cắp: Trường hợp có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng về việc nhân viên thực hiện dịch vụ lấy trộm đồ của Khách hàng. Nhân viên đánh giày có trách nhiệm đền bù tổn thất theo Quy định của Pháp luật. Giaysach.vn cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và các trách nhiệm liên quan theo yêu cầu của Cơ quan chức năng.

 

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI NHÂN VIÊN VÀ HOÀN TIỀN

 

1. Chính sách đổi nhân viên đánh giày

 

Khách hàng được đổi Nhân viên trong gói đánh giày theo Định kỳ khi không hài lòng với chất lượng của Nhân viên, dù đã thực hiện bảo hành.

 

Điều kiện đổi nhân viên:

 

  • Khách hàng phản hồi dịch vụ và đánh giá 1 sao hoặc 2 sao trên ứng dụng Giaysach sau khi kết thúc ca làm của nhân viên muốn đổi

  • Thời gian tuyển và đào tạo nhân viên thay thế để đổi Nhân viên từ 7-10 ngày. Trong thời gian này, Giaysach sẽ sắp xếp Nhân viên lẻ đến làm việc tại nhà Khách hàng.

Số lần đổi Nhân viên: Không quá 02 lần với hợp đồng 6 tháng, quá 03 lần với hợp đồng 12 tháng.

 

2. Chính sách hoàn tiền

 

Tất cả các đơn hàng của Giaysach.vn là đơn hàng không hoàn tiền.

 

Đơn hàng được hoàn lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán trong các trường hợp:

 

  • Giaysach không thể cung cấp nhân viên theo thời gian Quý khách yêu cầu 

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ bị đổi Nhân viên cố định quá số lần quy định theo cam kết chất lượng của Giaysach

 

Thời gian hoàn tiền:

 

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào phương thức thanh toán của Khách hàng (tính từ thời điểm Giaysach.vn xác nhận đơn hàng đủ điều kiện hoàn tiền)

 

  • Chuyển khoản: 1-3 ngày làm việc

  • Thanh toán online qua ứng dụng ví điện tử MoMo: 3-5 ngày làm việc

  • Thanh toán online qua Viettel Pay & VNPay: 9-12 ngày làm việc